Hotline: 0914794939
Đại lý Giường Y Tế - Giường bệnh Nhân Đa năng nhập khẩu chính hãng
 
0982911311

Giường y tế là gì? Những thông tin cần biết về giường y tế.

Ngày cập nhật: 15/11/2019

Sự xuất hiện của giường y tế giải quyết hiệu quả vấn đề của bệnh nhân tại bệnh viện. Nó giúp bệnh nhân nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật đầy mệt mỏi và giải quyết các về điều trị lâu dài tại bệnh viện. Sản phẩm giường y tế cho bệnh nhân ngày càng được cải tiến. Và được sử dụng tại nhiều hệ thống bệnh viện khác nhau trên toàn quốc. Chúng có độ bền vượt trội do được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu tải tốt. 

Xem thêm : Giường bệnh nhân nhập khẩu có gì đặc biệt?

Giường y tế đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Việc bệnh viện lựa chọn loại giường bệnh nào cho phù hợp với công việc điều trị bệnh nhân phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của bệnh viện đó. Nhưng cho dù là giường y tế  nào đi chăng nữa thì mục đích chung của nó là vì sức khỏe của bệnh nhân. 

Đặc điểm chung của giường y tế

Giường y tế đa dạng về mẫu mã kiểu dáng và nguồn gốc xuất xứ. Có loại giường y tế truyền thống và cũng có loại giường y tế với thiết kế hiện đại. Đối với các loại giường y tế đa năng có thể giúp bệnh nhân thức dậy phục vụ nhu cầu như viết và uống.

Giường y tế được làm từ chất liệu cao cấp chống han gỉ cũng có thể kết hợp với nhựa ABS. 

Giường y tế có thể được trang bị chức năng vệ sinh tiện lợi ngay tại giường. Giúp giảm các khó khăn và khó chịu khi bệnh nhân đi tiểu và đại tiện. 

Dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, thấp lên xuống cho chân, đầu, lưng

Có chức năng hỗ trợ điều chỉnh quay tay. 

Vai trò của giường y tế

Với sự cải thiện liên tục về chất lượng cuộc sống của mọi người. Nhu cầu về giường y tế của mọi người ngày càng cao hơn. Và trong các ứng dụng giường y tế cũng có nhiều chức năng nổi trội. Chẳng hạn như giường y tế đa chức năng, giường chăm sóc điều dưỡng, giường y tế và giường y tế chăm sóc y tá. Giường y tế cho phép bệnh nhân có một môi trường rất thoải mái để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Chăm sóc sức khỏe khi kết thúc việc trị liệu cần nằm lại để bác sĩ theo dõi bệnh tình. Ngoài ra giường y tế còn có vai trò sau: 

- Giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân
- Giảm đau cho bệnh nhân
- Giảm gánh nặng cho y tá và người nhà ở một mức độ nhất định
- Thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành y tế
- Tăng sự chuyên nghiệp cho bệnh viện
- Nâng cao cơ sở vật chất, và quá trình điều trị cho bệnh nhân
- Giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng
- Rút ngắn quá trình điều trị cho bệnh nhân

Ở đâu cung cấp thiết bị giường y tế chất lượng cao?

Người lớn tuổi thường có sức đề kháng kém vì vậy thường xuyên mắc bệnh. Và sự xuất hiện của giường y tế đã có hiệu quả giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho gia đình bệnh nhân. Cùng lúc đó, thị trường cho giường y tế đã phát triển và ngày càng có tiềm năng lớn để phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp loại giường y tế cần một đơn vị chuyên sâu có uy tín.

Giuongbenh.com.vn là địa chỉ đáng tin cậy phân phối giường bệnh giường bệnh, giường xếp, xe lăn chính hãng. Các sản phẩm giường y tế do Giuongbenh.com.vn cung cấp đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Được nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành phải chăng cùng với đó là chế độ bảo hành cự kỳ hấp dẫn. Sản phẩm giường y tế  luôn có sẵn nhưng mỗi loại giường sẽ phù hợp với nhu cầu riêng. Vì vậy bạn hãy liên hệ qua số máy: 0909308691 để nhận tư vấn trực tiếp. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 51 Bàu Cát 1, P. 14, quận Tân Bình để tham khảo các mẫu giường y tế có sẵn.

Thương hiệu

Đại lý Giường Y Tế - Giường bệnh Nhân Đa năng nhập khẩu chính hãng
Đại lý Giường Y Tế - Giường bệnh Nhân Đa năng nhập khẩu chính hãng
Đại lý Giường Y Tế - Giường bệnh Nhân Đa năng nhập khẩu chính hãng
Đại lý Giường Y Tế - Giường bệnh Nhân Đa năng nhập khẩu chính hãng
Đại lý Giường Y Tế - Giường bệnh Nhân Đa năng nhập khẩu chính hãng