Hotline: 0914794939
Giường Bệnh nhân - Giường Y Tế Đa năng Nhập Khẩu Cho Người Bị Liệt, Tai Biến, Người Già
 
0982911311

Quy trình giao nhận hàng

Ngày cập nhật: 05/02/2018

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng
+ Nội thành: Trong vòng từ 3-6h kể từ lúc xác nhận đơn hàng đối với các khu vực nội thành và bán kính cách kho hàng hoá không quá 10km. Nhân viên giao nhận sẽ giao tận nhà, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tư vấn cách dùng sản phẩm đúng cho quý khách.
+ Ngoại thành: 12 -24 h đối với các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận tp.HCM và HN
+Các tỉnh xa: 2 ngày - 5-7 ngày đối với các tỉnh xa tuỳ theo phương thức vận chuyển. Cách sử dụng sản phẩm được tư vấn qua điện thoại.

PHÍ VẬN CHUYỂN

+ Đối với những đơn hàng trị giá trên 9.000.000 VNĐ giao hàng tại nội thành TPHCM, Hà Nội hoặc địa điểm nằm trong bán kính không quá 15km kể từ kho xử lý đơn hàng chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua). Chính sách miễn phí chỉ áp dụng cho các sản phẩm có chương trình miễn phí, loại trừ các sản phẩm đang giảm giá khuyến mãi.
+ Đối với các khu vực ngoại thành, tỉnh lân cận. Mức cước vận chuyển được tính ưu đãi nhất từ 15.000.000/km tuỳ vào kích thước, trọng lượng và phương thức vận chuyển.
+ Đối với đơn hàng số lượng vui lòng liên hệ để biết các ưu đãi và mức phí vận chuyển.
+ Giao hàng tại các tỉnh thành không phải Tp.HCM và Hà Nội :Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng như giao hàng qua bưu điện Việt Nam Post, Viettel, Giaohangnhanh, Giao hàng qua các chành xe

 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Thương hiệu

Giường Bệnh nhân - Giường Y Tế Đa năng Nhập Khẩu Cho Người Bị Liệt, Tai Biến, Người Già
Giường Bệnh nhân - Giường Y Tế Đa năng Nhập Khẩu Cho Người Bị Liệt, Tai Biến, Người Già